Giới thiệu Yến Tốt – Yến Khánh Hoà chất lượng chính gốc

Nhớ lại những ngày khi ba chồng mình phải đối mặt với những cơn đau tim, đau khớp liên tục, người gầy khô khốc. Mình cũng muốn tìm mua các thực phẩm để tẩm bổ cho ba, đặc biệt là yến sào – nghe nói là đại bổ và rất dễ dùng.

Khi mình nhìn thấy những hũ yến ngoài thị trường nước đường nhiều hơn yến, mình chợt nghĩ: “Có loại yến hũ nào dùng đúng với đường phèn và hàm lượng yến nhiều hơn không? Làm sao để ba mình và những người thân được dùng yến chất lượng thật sự?”

Từ những trăn trở đó, mình đã mạnh dạn liên hệ với nhà yến tại Khánh Hòa, đặt hàng sản xuất và cho ra mắt dòng yến tươi chưng sẵn đường phèn – Yến Tốt. Sau đó, ba mình đã phẫu thuật tim thành công và dần hồi phục.

Để tri ân vì ba mình đã khỏi bệnh nên mình quyết định gieo hạt sức khỏe, chia sẻ sản phẩm tốt này cho mọi người.

Hiện nay, ngày càng có nhiều thương hiệu yến sào ra đời với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng và mẫu mã bao bì cũng phong phú hơn, giá cả thị trường cạnh tranh nên làm khách hang hoang mang không biết mua yến sào nơi nào tốt, nhiều khách hàng luôn có tâm lý lo sợ yến sào giả, không biết thương hiệu nào đáng tin cậy để lựa chọn…

Là một đơn lâu năm trong lĩnh vực Yến Sào, thương hiệu “Yến Tốt” với Slogan “Yến Khánh Hoà chất lượng chính gốc” mong muốn đem món ăn cao quý “ Bát Trân” mà ngày xưa chỉ dành cho bậc vua chúa thưởng thức đến với tất cả khách hàng Việt Nam. Mong muốn của Yến Tốt là dù khách hàng có thu nhập cao hay thấp, nhất là trẻ em Việt Nam đều 1 lần dùng Yến Sào chất lượng chính gốc Khánh Hòa với giá trị cao nhất.

Sản phẩm của Yến Tốt cam kết 100% nguyên chất, đảm bảo sự nghiêm ngặt về kiểm định chất lượng và an toàn vệ sinh chặt chẽ trong quá trình tạo ra sản phẩm. Chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, lấy khách hàng làm trọng tâm, đồng hành cùng sức khỏe bền bỉ của khách hàng.

Hộp quà yến chưng sẵn
Hộp quà yến chưng tam vị ( 3 vị khác nhau ) tại Yến Tốt: Đường phèn – Hạt Chia – Nhân Sâm

Chất lượng –  Uy tín – Đảm bảo sức khỏe toàn diện

  • Chất lượng: Cam kết chất lượng đến từng sợi Yến, quy trình an toàn sức khỏe tuyệt đối
  • Tận tâm: Bằng sự tâm huyết, chu đáo, tỉ mỉ đối với sản phẩm, cũng như đối với khách hàng, hướng đến hiệu quả tốt nhất.
  • Uy tín: Khách hàng giới thiệu khách hàng, nâng tầm giá trị thương hiệu đến với người tiêu dùng Việt
  • Sức khỏe toàn diện: Tinh tế, giữ nguyên những giá trị tuyệt vời, hướng đến một sức khỏe bền bỉ qua từng sản phẩm với dinh dưỡng cao nhất.
gan benh vien Cho Ray co cua hang yen sao nao
Khi đến với Yến Sào Yến Tốt khách hàng luôn được đảm bảo với độ ngon, an toàn và chất lượng

 

Yến Tốt với sứ mệnh “Trao sức khỏe đến mọi nhà”. Sản phẩm yến sào được phân phối tại Yến Tốt không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.

Yến Sào Khánh Hòa của Yến Tốt mang đến cho quý vị một sản phẩm bổ dưỡng từ thiên nhiên. Nếu lâu nay Quý vị đã và đang dùng yến sào thì mong Quý vị hãy đến với sản phẩm tại Yến Tốt để thưởng thức hương vị yến sào độc đáo, nguyên chất 100% và lấy đó làm đối chứng mỗi khi dùng yến sào.

Với chị em phụ nữ thì món quà quý giá mà thượng đế ban cho là nhất dáng, nhì da thì yến sào cung đình sẽ là sản phẩm mang lại cho chị em một làn da mịn màng tươi trẻ và giữ mãi tuổi thanh xuân.