Ở đâu bán yến xu baby chất lượng tại TP HCM

“Yến Xu Baby Chất Lượng: Nơi Tốt Nhất để Mua Tại TpHCM | Yến Sào Yến Tốt”

Yến Xu Baby, với hương vị tinh tế và giá trị dinh dưỡng cao cấp, luôn là một món quà tặng yến tuyệt vời và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tại Yến Sào Yến Tốt, chúng tôi chuyên cung cấp Yến Xu Baby chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vài Nét Về Yến Xu Baby – Yến Tốt

Thành Phần : Yến vụn tinh chế, táo đỏ, nhãn, đường phèn, hạt chia
Nguồn gốc: Cam Ranh, Khánh Hoà

yen-xu-baby-1

Cách sử dụng:

  • Bước 1: Ngâm đồng xu yến vừa ngập nước nguội trong 10′
  • Bước 2: Cho thêm 70ml nước vào chén vào chưng cách thuỷ trong 15′ với nhiệt độ 80°C (lửa cao quá sẽ làm mất chất dinh dưỡng của yến).
  • Bước 3: Nấu hỗn hợp nước đường phèn cùng táo đỏ, gừng và nhãn hoặc hạt chia.
  • Bước 4: Yến đã chín, cho hỗn hợp yến vừa chưng cùng táo, nhãn và dùng ngay cho nóng

yen-xu-baby-2

Lưu ý:

  1. Yến xu bảo quản nơi thoáng mát
  2. 1 yến xu phù hợp 70-100ml nước
  3. Dùng ngay sau khi chưng xong hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 7 ngày

Tại Yến Sào Yến Tốt, chúng tôi đảm bảo:

1. Yến Xu Baby Chất Lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp Yến Xu Baby chất lượng với nguồn gốc và nguyên liệu kiểm định. Điều này đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm yến xu baby tinh chế nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Xem thêm  Shop Yến Sào Uy Tín Tại TP HCM - Địa Chỉ Chất Lượng và uy tín

2. Đa Dạng Lựa Chọn: Tại Yến Sào Yến Tốt, chúng tôi hiểu rằng mỗi người có nhu cầu riêng. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về đóng gói và kích thước để bạn có thể chọn lựa dễ dàng.

Hãy thăm Yến Sào Yến Tốt để mua Yến Xu Baby chất lượng hàng đầu tại TpHCM. Địa chỉ của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm sản phẩm chất lượng và tận hưởng những lợi ích mà Yến Xu Baby mang lại.Tự hào nhận đặt hàng ngay hôm nay qua trang web.www.yentot.com.vn và đảm bảo bạn mang về những sản phẩm yến xu baby tốt nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.”

yen-xu-baby-3

Cảm ơn bạn đã tin chọn sản phẩm của Yến Tốt. Ngay sau khi dùng xong sản phẩm vui lòng chia sẻ cảm nhận để shop phục vụ tốt hơn cho lần sau nhé! Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ Hotline: 0906397772

Yến Tốt kính chào quý khách ;
Liên hệ Yến Tốt
Liên hệ Yến Tốt