Nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa Nhật Vy -25gr

Original price was: 950,000₫.Current price is: 580,000₫.

Sấy thăng hoa (nhay còn gọi là sấy khô đông lạnh) là quá trình khử nước ra khỏi thực phẩm, giúp nước chuyển từ thể rắn sang thể khí trong môi trường chân không. Ở điều kiện chân không, khi nước thăng hoa trực tiếp sẽ chuyển từ dạng rắn sang dạng khí. Nhờ đó, sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được hình dạng, mùi vị, màu sắc cũng như các dưỡng chất trong thực phẩm.

Danh mục: Từ khóa: Xem trên:
Yến Tốt kính chào quý khách ;
Liên hệ Yến Tốt
Liên hệ Yến Tốt