Yến sào- giá yến thô, giá tổ yến thô, giá tổ yến bao nhiêu là hợp lý?

Yến sào- Giá yến sào, giá yến thô, giá tổ yến thô, giá tổ yến bao nhiêu? Với 100gram tổ yến thô Khánh Hòa nguyên chất bao nhiêu tiền? Bao nhiêu là đắt, bao nhiêu là rẻ? bao nhiêu là hợp lý? Giá bán Yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền 100gram? bao nhiêu tiền 1 lạng? v.v. Đó là những câu hỏi mà trung bình một ngày có cả chục cuộc gọi và nhắn tin từ khách hàng yêu của Yến Tốt để nghe tư vấn báo giá.

Yến Tốt xin trả lời: Giá bán 1 lạng Yến sào Khánh Hòa nguyên chất chính gốc Cam ranh Khánh Hòa tại cửa hàng yến sào Khánh Hòa của chúng tôi dao động từ 2,5 triệu ( tổ yến thô vụn ) đến 2,9 triệu ( tổ yến thô nguyên tổ đẹp ); và 3,5 triệu đến 3,7 triệu đối với tổ yến tinh chế sợi đã làm sạch lông.  

Những lời khuyên chân tình khi mua yến sao – Yến Tốt :

Yến Sào là thực phẩm dinh dưỡng có giá trị cao. Không phải ai cũng có khả năng điều kiện để mua cả 1 lạng tổ yến sào nguyên chất chất lượng để dùng. Nhất định, quý anh chị đang đọc bài viết này là đang có nhu cầu biếu tặng cho một người đặc biệt, hoặc mua cho mình, cho người thân gia đình trong nhà dùng. Vì thế anh chị rất quan tâm chất lượng.

Xem thêm  Cách nhận biết yến chưng bị hư được chia sẻ bởi chuyên gia
Yến tinh chế sợi chính gốc Khánh Hòa tại Yến Sào Yến Tốt. ĐT/Zalo: 090 639 7772

 

 Tùy nhu cầu và điều kiện thời gian để cần nhắc nên mua loại yến gì và vùng yến nào. Hạn chế của loại yến thô nguyên tổ chính là mất nhiều thời gian nhặt lông yến. Việc nhặt lông đòi hỏi người nhặt phải thật kiên nhẫn, chịu khó và có thời gian rãnh. Một số anh chị không có thời gian rãnh, có thể chọn mua loại tổ yến tinh chế sợi – Tổ yến sào nguyên chất làm sạch lông sẵn. Anh chị chỉ việc về chưng yến theo hướng dẫn của Yến Tốt . Trường hợp không có thời gian để chưng, anh chị có thể mua Yến chưng tươi hoặc hộp quà yến chưng sẵn tại cửa hàng Yến Tốt của chúng tôi.

Hộp quà yến sào chưng sẵn chất lượng mix 3 vị khác nhau tại cửa hàng Yến Sào Khánh Hòa Chính Gốc – Yến Tốt

 

Hiện tại, trên thị trường có rất rất nhiều loại Yến ở nhiều vùng, nhiều địa bàn khác nhau với những mức giá khác nhau tại rất nhiều người bán / cửa hàng bán yến sào khác nhau. Tuy nhiên, nếu được anh thì hãy tuyệt đối đừng vì giá rẻ để rồi mua yến sào không đúng chất lượng hoặc vùng yến không quá chất lượng. Mỗi khi mua nhầm, cảm giác sẽ rất tệ hại. Nếu hữu duyên mua được yến sào chính gốc Cam Ranh Khánh Hòa tại cửa hàng yến sào Yến tốt chúng tôi đang bán, yến tốt sẽ rất hạnh phúc và chúc mừng anh chị. Với cam kết về nguồn gốc và chất lượng Yến khác biệt, Yến tốt nhất định sẽ không làm quý anh chị thất vọng !

Xem thêm  Cửa hàng yến sào nào gần bệnh viên nhân dân 115 & viện tim TpHCM?

 

Tổ yến thô Khánh Hòa bán tại Cửa hàng Yến Tốt – Chính gốc Khánh Hòa – Tổ già Chất Lượng – Nguyên Chất 100%

 

mua yến sào tặng kèm nhip nhổ lông yến
Set quà tặng chất lượng khi mua 100gram tổ yến Cam Ranh Khánh Hòa tại Yến Tốt

  Yến Sào Yến Tốt bán yến sào chính gốc Cam Ranh Khánh Hòa, có : Hộp yến chưng sẵn đường phèn, yến sâm, yến chưng tươi các loại, tổ yến tinh chế đã hút lông làm sạch, tổ yến thô nguyên chất 100%.

cửa hàng bán yến chung tươi
Cửa hàng chuyên nhận làm yến chưng tươi Khánh Hòa chất lượng  theo đơn hàng order đặt trước – Yến Tốt

yen chung san vị saffron
Yến chưng saffron – Yến Khánh Hòa – Yến Tốt

yen cho nguoi benh tieu duong
Yến chưng đường kiêng chuyên biệt cho người bị tiểu đường – Yến Tốt


  Nếu mua Yến Sào Yến Tốt, thì YẾN TỐT có Tốt thiệt không ? Có chất lượng Không ?

  • Thứ nhất : YẾN TỐT chú trọng phát triển Chất Lượng Yến. Yến Tốt còn rất chăm chút tỉ mỉ trong việc thiết kế bao bì hộp sang trọng, lịch sự không kém phần tinh tế . Nếu vẫn chưa ưng ý lắm những nơi bạn đã từng mua.
  • Thứ hai : YẾN TỐT- Tổ Yến Sào Chất Lượng, Nguyên Chất 100%, Chính Gốc vùng Cam Ranh Khánh Hòa – Vùng Yến có hàm lượng đạm cao nhất cả nước . Yến Sào YẾN TỐT Cam Kết Chất Lượng RÕ RỆT và KHÁC BIỆT ! Nếu vẫn chưa ưng ý lắm những nơi bạn đã từng mua. 
  • Thứ ba : Quà tặng đính kèm khi mua đầy đủ, chất lượng : 500 gram đường phèn Biên Hòa cao cấp , táo đỏ, long nhãn, hạt chia úc, cây nhíp nhổ lông cao cấp khi a/c mua tổ yến thô nguyên chất, yến tinh chế làm sạch lông tại Yến Tốt. Rất chất lượng nhé anh chị !

Hãy Thử mua dùng Yến Tốt !

 

Xem thêm  Cách ăn yến sào đúng mang lại tối đa giá trị dinh dưỡng

✅ Cửa hàng yến sào Khánh Hòa tại Tphcm – Ship giao hàng tận nơi tại các Quận Huyện TPHCM và trên toàn Quốc

📞 Hotline/zalo: 090.639.7772 hoặc 0938 524 088

✅ Yến Tốt cam kết : SHIP TẬN NƠI – GIAO TẬN CHỖ – BÁN SAO GIAO ĐÚNG VẬY

Yến Tốt – Yến Khánh Hòa chất lượng chính gốc. Hãy thử dùng Yến Tốt!

Yến Tốt kính chào quý khách ;
Liên hệ Yến Tốt
Liên hệ Yến Tốt