Một lạng yến bao nhiêu tiền? giá yến Khánh Hòa

  Nếu hỏi: 1 lạng lạng yến sào bao nhiêu tiền? Giá yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền một lạng? Tổ yến sào bao nhiêu tiền 1 lạng? Bao nhiêu tiền 100 gram? Yến Tố tư vấn báo giá miễn phí như sau:

  Hiện tại, trên thị trường có rất rất nhiều loại Yến ở nhiều vùng, nhiều địa bàn khác nhau với những mức giá khác nhau tại rất nhiều người bán / cửa hàng bán yến sào khác nhau: giá Yến Khánh Hòa khác giá yến Tây Ninh, khác giá yến Đồng Tháp, khác giá yến Long An, khác giá yến Tiền Giang.v.v.. Tùy vào vùng yến, người bán, cửa hàng bán mà giá bán tổ yến sào trên thị trường dao động từ khoảng 2 triệu VNĐ đến 3,2 triêu VNĐ ( tổ yến thô ) và 2,7 triệu VNĐ đến 4,5 triệu VNĐ yến tinh chế sợi. Tuy nhiên, yến Khánh Hòa thường có giá trị bán cao nhất. Tại sao? Tại do môi trường sống của yến tại đó rất đặc thù, dẫn đến hàm lượng đạm và dinh dưỡng khác trong tổ yến là cao nhất. Từ đó, giá bán cao theo.

 Tại cửa hàng yến sào Khánh Hòa Yến Tốt, giá bán 1 lạng tổ yến sào Khánh Hòa nguyên chất dao động từ 2,5 triệu VNĐ với tổ yến thô vụn, đến 2,9 triệu vnd với tổ yến thô nguyên tổ đều đẹp; và 3,5 triệu đến 3,7 triệu VNĐ đối với tổ yến tinh chế sợi đã làm sạch lông, tổ già nhiều chất to – đều – đẹp.

Xem thêm  Yến sào ăn chay được không?
1 lạng yến bao nhiêu tiền?
1 lạng tổ yến bao nhiêu tiền? Yến Tốt báo giá miễn phí

Những lời khuyên khi mua tổ yến sào – Yến Tốt

  Không phải ai cũng có khả năng điều kiện để mua cả 1 lạng tổ yến sào nguyên chất chất lượng để dùng. Yến Sào là thực phẩm dinh dưỡng có giá trị cao. Nhất định, quý anh chị đang đọc bài viết này là đang có nhu cầu biếu tặng cho một người đặc biệt, hoặc mua cho mình, cho người thân gia đình trong nhà dùng. Vì thế anh chị rất quan tâm chất lượng.

 Tùy nhu cầu và điều kiện thời gian để cần nhắc nên mua loại yến gì và vùng yến nào. Hạn chế của loại yến thô nguyên tổ chính là mất nhiều thời gian nhặt lông yến. Việc nhặt lông đòi hỏi người nhặt phải thật kiên nhẫn, chịu khó và có thời gian rãnh. Một số anh chị không có thời gian rãnh, có thể chọn mua loại tổ yến tinh chế sợi – Tổ yến sào nguyên chất làm sạch lông sẵn. Anh chị chỉ việc về chưng yến theo hướng dẫn của Yến Tốt . Trường hợp không có thời gian để chưng, anh chị có thể mua Yến chưng tươi hoặc hộp quà yến chưng sẵn tại cửa hàng Yến Tốt của chúng tôi.

Cửa hàng bán hộp quà yến sào chưng sẵn uy tín & chất lượng tại tphcm
Hộp quà yến sào chưng sẵn chất lượng mix 3 vị khác nhau tại cửa hàng Yến Sào Khánh Hòa Chính Gốc – Yến Tốt
 

  Hiện tại, trên thị trường có rất rất nhiều loại Yến ở nhiều vùng, nhiều địa bàn khác nhau với những mức giá khác nhau tại rất nhiều người bán / cửa hàng bán yến sào khác nhau. Tuy nhiên, nếu được anh thì hãy tuyệt đối đừng vì giá rẻ để rồi mua yến sào không đúng chất lượng hoặc vùng yến không quá chất lượng. Mỗi khi mua nhầm, cảm giác sẽ rất tệ hại. Nếu hữu duyên mua được yến sào chính gốc Cam Ranh Khánh Hòa tại cửa hàng yến sào Yến tốt chúng tôi đang bán, yến tốt sẽ rất hạnh phúc và chúc mừng anh chị. Với cam kết về nguồn gốc và chất lượng Yến khác biệt, Yến tốt nhất định sẽ không làm quý anh chị thất vọng !

Xem thêm  Tổ yến thô và Tổ yến tinh chế khác nhau điểm nào?
Yến tinh chế sợi chính gốc Khánh Hòa tại Yến Sào Yến Tốt. Điện thoại /Zalo: 090 639 7772

Yến sào yến tốt có chất lương không? có đáng tín không?

  • Thứ nhất : YẾN TỐT chú trọng phát triển Chất Lượng Yến. Yến Tốt còn rất chăm chút tỉ mỉ trong việc thiết kế bao bì hộp sang trọng, lịch sự không kém phần tinh tế . Nếu vẫn chưa ưng ý lắm những nơi bạn đã từng mua.
  • Thứ hai : YẾN TỐT- Tổ Yến Sào Chất Lượng, Nguyên Chất 100%, Chính Gốc vùng Cam Ranh Khánh Hòa – Vùng Yến có hàm lượng đạm cao nhất cả nước . Yến Sào YẾN TỐT Cam Kết Chất Lượng RÕ RỆT và KHÁC BIỆT ! Nếu vẫn chưa ưng ý lắm những nơi bạn đã từng mua.
  • Thứ ba : Quà tặng đính kèm khi mua đầy đủ, chất lượng : 500 gram đường phèn Biên Hòa cao cấp , táo đỏ, long nhãn, hạt chia úc, cây nhíp nhổ lông cao cấp khi a/c mua tổ yến thô nguyên chất, yến tinh chế làm sạch lông tại Yến Tốt. Rất chất lượng nhé a/c !
set quà tang kem khi mua yen sao
Set quà tặng chất lượng khi mua 100gram tổ yến Cam Ranh Khánh Hòa tại Yến Tốt
 

 

Shop bán hộp yến chưng sẵn tại tphcm uy tín
5 vị yến chưng sẵn khác nhau: Đường phèn, hạt chia, nhân sâm, saffron, đường kiêng
 
cửa hàng bán yến chung tươi
Cửa hàng chuyên nhận làm yến chưng tươi Khánh Hòa chất lượng, làm theo đơn hàng order đặt trước – Yến Tốt
Yến Sào Yến Tốt bán yến sào chính gốc Cam Ranh Khánh Hòa, có : yến chưng hạt chia, nhân sâm, đường kiêng cho người tiểu đường, nhụy hoa nghệ tây Saffron, tổ yến thô nguyên chất 100%, yến tinh chế sợi.v.v.

 

Yến Tốt – Yến Khánh Hòa chất lượng chính gốc!

SHIP TẬN NƠI – GIAO TẬN CHỖ – BÁN SAO GIAO ĐÚNG VẬY

📞 Hotline/zalo: 090.639.7772 hoặc 0938 524 088

Yến Tốt kính chào quý khách ;
Liên hệ Yến Tốt
Liên hệ Yến Tốt