Yến Sào Yến Tốt – Yentot.com.vn

Yến Sào Yến Tốt ra đời thế nào?

Cách đây hơn 2 năm về trước, nhớ lại những ngày khi ba mình phải đối mặt với những cơn đau tim, đau khớp liên tục, người gầy khô khốc. Mình cũng muốn tìm mua các thực phẩm để tẩm bổ cho ba, đặc biệt là yến sào – nghe nói là đại bổ và rất dễ dùng. Khi mình nhìn thấy những hũ yến ngoài thị trường nước đường nhiều hơn yến, mình chợt nghĩ: “Có loại yến hũ nào dùng đúng với đường phèn và hàm lượng yến nhiều hơn không? Làm sao để ba mình và những người thân được dùng yến chất lượng thật sự? Từ những trăn trở đó, mình đã mạnh dạn liên hệ với nhà yến tại Khánh Hòa, đặt hàng sản xuất và cho ra mắt dòng mắt dòng đầu tiên: Yến tươi chưng sẵn đường phèn – Yến Tốt. Sau đó, may mắn ba mình đã phẫu thuật tim thành công và sức khỏe dần hồi phục .Để tri ân vì ba mình đã khỏi bệnh nên mình quyết định gieo hạt sức khỏe, chia sẻ sản phẩm tốt này cho mọi người. Và dặn dò với chính mình, rằng:

✅ Yến Tốt – là phải phục vụ tận tâm của mình

✅ Yến Tốt – là để nhắc nhở rằng mình phải luôn chọn yến với chất lượng thật sự và giá tốt

✅ Có SỨC KHỎE TỐT thì VẠN SỰ TỐT. ( Câu “Yến Tốt – Vạn sự tốt” trên mỗi hộp yến )

Xem thêm  Giá yến tinh chế sợi bao nhiêu - Tìm Hiểu và Lựa Chọn Hợp Lý
Yến sào yến tốt
Yến Tốt muốn đem những gì tốt đẹp nhất mà món quà thiên nhiên ban tặng đến tận tay bạn!

  Đến nay, Yến Tốt đã có cả vị yến chưng sẵn hạt chia, nhân sâm, đường kiêng cho người tiểu đường, nhụy hoa nghệ tây Saffron, tổ yến thô nguyên chất, yến tinh chế sợi.v.v. chính gốc Khánh Hòa. Yến tốt trân trọng và biết ơn vô cùng những tình cảm mà quý bạn, quý khách hàng đã tin yêu tuyệt đối ủng hộ Yến Tốt suốt nhiều năm qua!

Yến Sào Yến Tốt
Cửa hàng Yến Sào Yến Tốt Tphcm Uy tín – Chất lượng 100%

Yến Tốt vạn sự tốt!

Rất nhiều khách hàng đến mua Yến Tốt vì câu”Yến Tốt Vạn Sự Tốt” trên nền hộp với những đường nét khắc in đậm – đẹp – đường nét ấy. Đường nét của yêu thương, đường nét của tình cảm, của một tấm lòng muốn gửi đến người nhận cuối cùng một lời cầu chúc xúc động nhất, tốt đẹp nhất : “Vạn Sự Tốt”.

Hộp quà yến sào chưng sẵn chất lượng lên tới 45% yến thật/ hũ 70ml mix 3 vị khác nhau tại cửa hàng Yến Sào Yến Tốt với nền chữ ” Yến Tốt vạn sự tốt”

Hãy thử cảm giác, một người nhận quà, khi mở nắp một hộp yến rất tinh tế – sang trọng từ một người con, người bạn, người anh em của mình chuyển đến. Trước mắt họ là câu “Yến Tốt Vạn Sự Tốt”. Khoảnh khắc ấn tượng ấy bạn thấy thế nào? Đặc biệt, khi người nhận là một người bệnh hoặc đang sức khỏe sa sút ah? Một câu chúc thay lời muốn nói thật giá trị và ý nghĩa đúng không ah!

Yến Tốt tin tưởng, món quà tinh thần ấy tuy không lớn nhưng nhất định sẽ làm ấm lòng cả người tặng cho và người nhận ! Đó cũng là một động lực, một ký do lớn khác làm nên câu chuyện và thương hiệu yến sào Yến Tốt. Là một người đã từng mua yến ở nhiều nơi, nếu vẫn chưa ưng ý lắm với những nơi bạn đã từng đi qua, hãy thử mua dùng Yến Tốt!

Yến Tốt – Yến Khánh Hòa chất lượng chính gốc!

Yến Tốt chỉ bán yến Khánh Hòa chính gốc. Cam kết đúng yến Khánh Hòa nguyên chất, chất lượng 100%

Xem thêm  Ở đâu bán yến sào ship giao hàng 24/24 - Yến Sào Chất Lượng
Tổ yến khánh hòa nguyên chất 1005
Tổ yến thô nguyên chất Khánh Hòa chất lượng 100% tại Shop/Cửa hàng yến sào Yến Tốt Tphcm

 

Yến tinh chế sợi Khánh Hòa tại Tphcm
Yến tinh chế sợi chính gốc Khánh Hòa Tphcm tại Yến Sào Yến Tốt. ĐT/Zalo: 090 639 7772

Yến Tốt – Yến Khánh Hòa chất lượng chính gốc!

SHIP TẬN NƠI – GIAO TẬN CHỖ – BÁN SAO GIAO ĐÚNG VẬY

📞 Hotline/zalo: 090.639.7772 hoặc 0938 524 088

Yến Tốt kính chào quý khách ;
Liên hệ Yến Tốt
Liên hệ Yến Tốt