Mua yến chưng sẵn tại Shop yến sào uy tín Tphcm, cần lưu ý!!!

Shop yến sào chuyên bán yến chưng sẵn chất lượng tại Tphcm

  Anh chị đang cần tìm mua yến chưng sẵn chất lượng tại cửa hàng yến sào Thành Phố Hồ Chí Minh phù hợp làm quà biếu tặng; Cần tìm shop yến sào nào uy tín chất lượng thuộc top đầu các cửa hàng đáng tin tưởng ở Tphcm? để biết nên mua ở đâu?  nhằm an tâm khi mua. Hãy tìm hiểu hộp quà yến chưng sẵn tại shop yến Khánh Hòa Yến Tốt:

 Giản đơn nhưng hết sức ý nghĩa. Hộp quà yến chưng sẵn 6 hũ cực kỳ chất lượng tại cửa hàng yến Khánh Hòa Yến Tốt với hàm lượng yến nguyên chất lên tới 45%/ hũ 70ml. Vâng, là 45% yến thật nguyên chất nhé anh chị. Shop cam kết!

✅ 5 vị tùy chọn khác nhau tùy nhu cầu lựa chọn vị :
– Yến chưng đường phèn
– Yến chưng hạt chia
– Yến chưng sâm
– Yến chưng saffron ( nhụy hoa nghệ Tây chính hãng )
– Yến chưng đường kiêng cho người bệnh tiểu đường

Xem tất cả sản phẩm của Shop tại “Danh mục Sản Phẩm Yến Tốt

Hộp quà yến sào chưng sẵn chất lượng mix 3 vị khác nhau tại cửa hàng Yến Sào Khánh Hòa Chính Gốc – Yến Tốt

  Với thiết kế giản đơn, tinh tế nhưng không kém phần trang trọng, hộp quà yến sào Yến Tốt là món quà thiết thực và ý nghĩa giúp anh chị mua biếu tặng bạn bè, người thân, doanh nghiệp các dịp Lễ Tết. Cửa hàng là nơi chuyên bán hộp qùa yến sào chưng sẵn chất lượng tại Tphcm các quận huyện và ship giao hàng trên toàn quốc.

5 vị yến chưng sẵn khác nhau, tùy nhu cầu để lựa chọn: Đường phèn, hạt chia, nhân sâm, saffron, đường kiêng – Yến Tốt

Mua yến chưng sẵn chất lượng tại shop yến sào Tphcm, cần lưu ý!

  Hiện tại, trên thị trường có rất rất nhiều loại Yến ở nhiều vùng, nhiều địa bàn khác nhau với những mức giá khác nhau tại rất nhiều người bán / cửa hàng bán yến sào khác nhau. Tuy nhiên, nếu được anh thì hãy tuyệt đối đừng vì giá rẻ để rồi mua yến sào không đúng chất lượng hoặc vùng yến không quá chất lượng. Mỗi khi mua nhầm, cảm giác sẽ rất tệ hại. Nếu hữu duyên mua được yến sào chính gốc Cam Ranh Khánh Hòa tại cửa hàng yến sào Yến tốt chúng tôi đang bán, yến tốt sẽ rất hạnh phúc và chúc mừng anh chị. Với cam kết về nguồn gốc và chất lượng Yến khác biệt, Yến tốt nhất định sẽ không làm quý anh chị thất vọng !

  Yến Sào là thực phẩm dinh dưỡng có giá trị cao. Không phải ai cũng có khả năng điều kiện để mua cả 1 lạng tổ yến sào nguyên chất chất lượng để dùng. Nhất định, quý anh chị đang đọc bài viết này là đang có nhu cầu biếu tặng cho một người đặc biệt, hoặc mua cho mình, cho người thân gia đình trong nhà dùng. Vì thế anh chị rất quan tâm chất lượng.

Yến tinh chế sợi chính gốc Khánh Hòa tại Yến Sào Yến Tốt. Tổ yến già giàu dinh dưỡng, tổ yến to – mập – đều – đẹp! 

 

Xem thêm  Tiểu đường ăn táo được không?
shop bán yến uy tín chất lượng tại tphcm
Yến Tốt – Shop yến Khánh Hòa uy tín chất lượng tại tphcm, chính gốc Khánh Hòa và nguyên chất 100%

  Tùy nhu cầu và điều kiện thời gian để cần nhắc nên mua loại yến gì và vùng yến nào. Hạn chế của loại yến thô nguyên tổ chính là mất nhiều thời gian nhặt lông yến. Việc nhặt lông đòi hỏi người nhặt phải thật kiên nhẫn, chịu khó và có thời gian rãnh. Một số anh chị không có thời gian rãnh, có thể chọn mua loại tổ yến tinh chế sợi – Tổ yến sào nguyên chất làm sạch lông sẵn. Anh chị chỉ việc về chưng yến theo hướng dẫn của Yến Tốt .

Yến sào Yến Tốt có tốt không? có uy tín chất lượng không?

  • Thứ nhất : YẾN TỐT chú trọng phát triển Chất Lượng Yến. Yến Tốt còn rất chăm chút tỉ mỉ trong việc thiết kế bao bì hộp sang trọng, lịch sự không kém phần tinh tế . Hộp quà yến chưng sẵn 6 hũ tại shop là cực kỳ chất lượng với hàm lượng yến nguyên chất lên tới 45%/ hũ 70ml. Vâng, là 45% yến thật nguyên chất nhé anh chị. Shop cam kết!
  • Thứ hai : YẾN TỐT- Tổ Yến Sào Chất Lượng, Nguyên Chất 100%, Chính Gốc vùng Cam Ranh Khánh Hòa – Vùng Yến có hàm lượng đạm cao nhất cả nước . Yến Sào YẾN TỐT Cam Kết Chất Lượng RÕ RỆT và KHÁC BIỆT ! Nếu vẫn chưa ưng ý lắm những nơi bạn đã từng mua.
  • Thứ ba : Quà tặng đính kèm khi yến tổ là mua đầy đủ, rất chất lượng, gồm : 500 gram đường phèn Biên Hòa cao cấp , táo đỏ, long nhãn, hạt chia úc, cây nhíp nhổ lông cao cấp khi a/c mua tổ yến thô nguyên chất, yến tinh chế làm sạch lông tại Yến Tốt. Rất chất lượng nhé anh chị ! Hãy Thử mua dùng Yến Tốt !

Yến Tốt – Shop/ Cửa hàng yến sào Khánh Hòa uy tín chất lượng tại Tphcm

Sản phẩm tại Yến Tốt, gồm:

  •  Hộp quà yến chưng sẵn
  • Yến chưng tươi nguyên chất
  • Tổ Yến Chưng Sẵn
  • Tổ Yến Thô Khánh Hòa
  • Yến Tinh Chế Khánh Hòa
  • Set quà Tết yến sào các loại
Xem thêm  Hướng dẫn cách bảo quản yến thô chưa nhặt lông

P/s: Xem tất cả sản phẩm của Shop tại “Danh mục Sản Phẩm

✅ Thông Tin thêm về Yến Sào Yến Tốt

– Trang Facebook Yến Tốt:  “Yến Tốt – yến sào chất lượng giá tốt
– Kênh youtube của Yến Tốt: “Yến Tốt – yến sào chất lượng giá tốt

📞 Hotline/zalo: 090.639.7772 hoặc 0938 524 088 – Ship giao hàng tận nơi tại các Quận Huyện TPHCM và trên toàn Quốc

✅ Yến Tốt cam kết : SHIP TẬN NƠI – GIAO TẬN CHỖ – BÁN SAO GIAO ĐÚNG VẬY

Yến Tốt – Yến Khánh Hòa chất lượng chính gốc. Hãy thử dùng Yến Tốt!

Yến Tốt kính chào quý khách ;
Liên hệ Yến Tốt
Liên hệ Yến Tốt